Skip to main content

Blog entry by Admin CM

Chung Tay Cùng Cộng Đồng Giáo Dục Thông Thái Trong Đại Dịch Covid

Chung Tay Cùng Cộng Đồng Giáo Dục Thông Thái Trong Đại Dịch Covid

Với sứ mệnh "Chia sẻ tri thức - Kết nối cộng đồng - Cổ vũ sáng tạo", chúng tôi đã xây dựng OFE Platform từ nền tảng công nghệ ThanhEdu đưa Blockchain 3.0; AI; mã nhúng cùng với gần 100 mã nguồn mở để xây dựng NGÂN HÀNG TRI THỨC NHÂN LOẠI.

OFE hướng đến việc giáo dục bình đẳng, không biên giới, minh bạch và hiện đại của Việt Nam cũng như thế giới.
  • Chia sẻ lợi ích công bằng.
  • Bảo mật quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ.
  • Bình đẳng trong cho và nhận.

Hôm nay, ngày 04.08. 2020 OFE Platform bắt đầu đưa vào sử dụng với giao diện phiên bản 1.0
Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp và cải tiến nền tảng hạ tầng công nghệ để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng. Nếu các bạn gặp khó khăn, hãy share và cmt bên dưới bài viết nhé!

Các thành viên trong cộng đồng share bài viết này để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các thầy cô giáo, cá nhân và đơn vị đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm 1 nền tảng dạy học trực tuyến phù hợp và nhiều tính năng nhất nhưng miễn phí mùa Covid.

Trong đại dịch Covid, OFE đã nâng cấp nền tảng để phục vụ miễn phí cho Giáo viên và Học sinh, đồng thời hỗ trợ mở tài khoản sử dụng miễn phí cho các đơn vị Trường học, Phòng, Sở Giáo dục và các các tổ chức, doanh nghiệp.

Đối với các đơn vị giáo dục, các tổ chức có nhu cầu đăng kí và mở trang riêng hoặc mở đơn vị trong Platform, vui lòng cmt để được đội ngũ chuyên gia công nghệ của Viện hỗ trợ hoặc nhắn tin trực tiếp cho Tiến sĩ Mai Xuân Thành qua số điện thoại 0984599916.

Tham gia cộng đồng tại: https://www.facebook.com/groups/vienofe/

  • Share

Reviews